Bảng tên để bàn làm việc gỗ đồng 1 mặt

550,000 

-15%

Tư vấn: L/H 090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được báo giá chính xác nhất.

 
Kích thước:
Phần mặt đồng kt 10.5x24cm, mặt gỗ 11.8x25cm

Phần đế biển 6.7x27x8cm
Chất liệu: gỗ + đồng.
Bảng tên để bàn gỗ đồng 1 mặt có mặt biển bằng đồng. Đế gỗ sơn màu cánh gián. Thường sử dụng cho các vị trí giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch, trưởng phòng, phó phòng,hiệu trưởng,…

Bảng tên để bàn làm việc gỗ đồng 1 mặt phù hợp với các vị trí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, phó phòng, chủ tịch ubnd, phó chủ tịch ubnd,…

Xem thêm các mẫu biển chức danh tại đây: Biển chức danh để bàn

Xem thêm các mẫu bảng tên để bàn tại đây: Bảng tên để bàn

Để được tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ: 090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được tư vấn.

Mô tả:
Bảng tên để bàn làm việc gỗ đồng 1 mặt có phần mặt biển là lá đồng ăn mòn ép dán trên mặt gỗ. Kích thước mặt đồng là 10.5x24cm; mặt gỗ là 11.8x25cm. Sản phẩm mặt đồng ăn mòn được làm bởi thợ có tay nghề kỹ thuật cao, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ cho biển sắc nét, có độ hoàn thiện cao. Mặt đồng sử dụng công nghệ ăn mòn film, xử lý mài nhẵn, sơn bóng.

– Phần đế biển dạng tam giác hơi nghiêng ra phía sau, làm bằng gỗ ép, sơn màu cánh gián, phủ bóng.

biển tên để bàn đồng 1 mặt
biển tên để bàn đồng 1 mặt

Một số mẫu sau có thể cũng sẽ phù hợp với yêu cầu của quý khách

biển chức danh tam cấp đồngBảng tên tam cấp đồng biển tên để bàn mạ vàng tam cấpBảng tên đồng mạ vàng biển chức danh đồng ăn mòn chữBàng tên nhị cấp mặt đồng

Sử dụng: bảng tên để bàn làm việc gỗ đồng 1 mặt thường được sử dụng cho các bàn làm việc cá nhân, dùng cho các vị trí phó phòng, trưởng phòng, giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch,….. Thể hiện tên, chức danh của người ngồi vị trí đó. 

Bảo quản: bảng tên để bàn để bàn làm việc gỗ đồng 1 mặt có thể sử dụng được 4-5 năm nếu biết cách bảo quản, không lau hóa chất lên biển, không làm đổ nước vào biển. nếu thấy biển bụi chỉ cần sử dụng khăn mềm lau đi là được. 

Ngoài bảng tên để bàn gỗ đồng 1 mặt còn có nhiều loại biển chức danh với các chất liệu khác nhau: biển chức danh bằng mica hoàn toàn, biển chức danh mica gỗ, bảng tên để bàn gỗ đồng,…. Vì thế các bộ phận cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của chức vụ, bàn làm việc để chọn loại biển chức danh cho phù hợp. Còn nhiều lựa chọn khác cho quý khách muốn tham khảo thêm.

làm biển tên để bàn gỗ đồng
làm biển tên để bàn gỗ đồng

Quà tặng 360 nhận giao hàng trên toàn quốc nên quý khách không cần lo lắng nếu ở xa không đặt được hàng.

Phương thức thanh toán:
– Quý khách chuyển khoản vào stk 0541000236751. Chủ tk Nguyễn Văn Việt, Ngân hàng vietcombank Hà Nội với nội dung: SĐT – đặt hàng sản phẩm….
– Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: Quý khách thanh toán tiền mặt trực tiếp với bên vận chuyển khi nhận được hàng.