Bảng tên để bàn mạ bạc cao cấp cho giám đốc, chủ tịch

2,800,000 

-13%

Tư vấn: L/H 090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được báo giá chính xác nhất.

 
Kích thước:
Phần mặt đồng kt 12×24.5cm. độ dày mặt đồng 2mm

Phần đế biển 28x6cm, cao 4cm
Chất liệu: gỗ + đồng.
Bảng tên để bàn mạ bạc cao cấp thường được sử dụng cho các vị trí chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc, giám đốc, các chức vụ có vị trí và địa vị cao….

Bảng tên để bàn mạ bạc cao cấp cho giám đốc, chủ tịch thường được sử dụng cho các vị trí cấp cao trong các công ty, tổ chức, đơn vị, hoặc sử dụng làm quà tặng. Biển có chiều cao 16cm, dài 28cm. Mặt đồng nguyên khối được ăn mòn và bạc.

Xem thêm các mẫu biển chức danh tại đây: Biển tên để bàn

Xem thêm các mẫu bảng tên để bàn tại đây: Bảng tên để bàn

Để được tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ: 090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được tư vấn.

Bảng tên để bàn mạ bạc cao cấp cho giám đốc, chủ tịch
Bảng tên để bàn mạ bạc cao cấp cho giám đốc, chủ tịch

Mô tả: Biển tên để bàn tam cấp mạ bạc có mặt làm bằng đồng nguyên khối, dày 2mm, sử dụng công nghệ ăn mòn film, nền sần, chữ nổi. Sau đó được đem đi mạ bạc và đổ màu lên các chi tiết. Mặt biển có kích thước 12×24.5cm. Đế làm bằng gỗ và sơn màu cánh dán phù hợp với các loại bàn làm việc.

Nhận xét: Biển tam cấp mạ bạc cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng

Ưu điểm: Đẹp, sang trọng.
                Độ bền cao (dùng 5-7 năm hoặc lâu hơn tùy điều kiện bảo quản)
Hạn chế: Giá thành cao, thời gian sản xuất lâu (khoảng 15 ngày)
                Sử dụng đế gỗ công nghiệp (Do biển để trên bàn, không mấy khi xê dịch nên về độ bền và màu sắc, kiểu dáng bên ngoài không khác gì gỗ thịt, tuy nhiên quý khách cũng có thể chuyển sang loại gỗ thịt nếu có yêu cầu, tùy theo số lượng đặt hàng)

Một số mẫu sau có thể cũng sẽ phù hợp với yêu cầu của quý khách

biển chức danh tam cấp đồngBảng tên tam cấp đồng biển tên để bàn đồng mạ vàng giám đốcBảng tên để bàn mạ vàng biển chức danh đồng ăn mòn chữBàng tên nhị cấp mặt đồng

Quý khách được miễn phí tư vấn, thiết kế, lên maket sản phẩm trước khi đặt hàng. Hình thức gửi hàng COD trên toàn quốc (nhận hàng trả tiền) thuận tiện cho việc thanh toán.

Bảo quản: không lau hóa chất lên biển, không làm đổ nước vào biển. nếu thấy biển bụi chỉ cần sử dụng khăn mềm lau đi là được. 

Ngoài biển tên để bàn mạ bạc, còn có nhiều loại biển chức danh với các chất liệu khác nhau: biển chức danh bằng mica hoàn toàn, biển chức danh mica gỗ, bảng tên để bàn gỗ đồng,…. Vì thế các bộ phận cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của chức vụ, bàn làm việc để chọn loại biển chức danh cho phù hợp. Còn nhiều lựa chọn khác cho quý khách muốn tham khảo thêm.

Quà tặng 360 nhận giao hàng trên toàn quốc nên quý khách không cần lo lắng nếu ở xa không đặt được hàng.

Phương thức thanh toán:
– Quý khách chuyển khoản vào stk 0541000236751. Chủ tk Nguyễn Văn Việt, Ngân hàng vietcombank Hà Nội với nội dung: SĐT – đặt hàng sản phẩm….
– Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: Quý khách thanh toán tiền mặt trực tiếp với bên vận chuyển khi nhận được hàng.