Bảng tên đeo ngực in kim loại

40,000 

-11%

Đơn giá áp dụng cho số lượng đặt hàng 20 sản phẩm, cài ghim.
Tư vấn: L/H
090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được báo giá chính xác nhất.

 
Kích thước:
Bảng tên có kích thước phổ biến là 2x7cm hoặc 1.5×6.5cm (ngoài ra khách cũng có thể lựa chọn kích thước khác theo thiết kế)
Chất liệu: hợp kim nhôm vàng mịn, vàng nhũ, vàng xước, bạc mịn, bạc xước, trắng nhũ.
Thẻ tên đeo ngực nhân viên được sử dụng nhiều trong các ngành dịch vụ, nhân viên văn phòng,….

Bảng tên đeo ngực in kim loại là loại được khách hàng sử dụng nhiều nhất, thường dùng cho nhân viên công ty, cơ quan, tổ chức….. Thẻ có thể linh hoạt in nhiều loại logo, màu sắc, kích thước, thiết kế.

Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo thêm các mẫu thẻ khác tại đây: Thẻ tên nhân viên

Hoặc quý khách tham khảo các mẫu bảng tên tại đây: Bảng tên nhân viên đeo áo

Liên hệ: 090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được tư vấn

thẻ tên kim loại màu đồng xước
thẻ tên kim loại màu đồng xước

Mô tả: Bảng tên đeo ngực in kim loại có nội dung được in chuyển nhiệt trên thẻ, bề mặt tráng 1 lớp thủy tinh hữu cơ bóng, chống xước và bảo vệ mặt thẻ. Mặt sau có thể cài ghim hoặc nam châm.
– Về kích thước thẻ tên có thể linh hoạt theo thiết kế, tuy nhiên kích thước thông dụng nhất là kt 2x7cm hoặc 1.5×6.5cm.
– Về màu sắc: Quý khách có thể lựa chọn màu gốc của kim loại bao gồm: màu bạc mịn, bạc xước, trắng nhũ, vàng mịn, vàng xước, vàng nhũ. Hoặc in màu nền thì sẽ in đè màu lên kim loại màu bạc hoặc trắng nhũ.
– Loại thẻ tên in kim loại có tên và chức danh được in cố định trên thẻ, nên khi quý khách muốn thay nhân viên thì chỉ có thể làm cái khác chứ không tận dụng lại được.

Sử dụng: Bảng tên nhân viên đeo ngực in kim loại thường được dùng cho các nhân viên văn phòng, những vị trí ít khi có sự xáo trộn về nhân sự. 

Thẻ tên kim loại
thẻ tên in kim loại màu đồng mịn
thẻ tên in kim loại màu đồng mịn

Bảng tên nhân viên là gì?
Như tên gọi, thẻ tên nhân viên là loại thẻ được sử dụng để in tên nhân viên, chức danh của người đeo nó, ngoài ra còn có thể in thêm logo, tên công ty, cơ quan, tổ chức (nơi mà nhân viên đó làm việc).

thẻ tên in kim loại bạc mịn
thẻ tên in kim loại bạc mịn

Đeo bảng tên nhân viên có tác dụng gì?
Nhiều người tự hỏi chiếc thẻ như vậy có tác dụng gì, đeo chỉ thấy vướng mà sao công ty bắt đeo? Tuy nhiên việc đeo thẻ nhân viên đối với nhiều doanh nghiệp đã trở thành một văn hóa không thể bỏ. Nhập gia tùy tục, nhân viên vào làm công ty bắt buộc phải theo văn hóa đó, một số công ty còn đưa ra hình thức phạt khá nặng với nhân viên không đeo thẻ.
=> Tác dụng của việc đeo thẻ nhân viên:
– Làm cho nhân viên trông chuyên nghiệp hơn.
– Nhân viên có ý thức hơn trong việc chấp hành nội quy công ty, cư xử với khách hàng đúng mực hơn bởi một hành động nhỏ làm phật ý khách cũng có thể bị báo cáo tên họ đầy đủ lên quản lý.
– Giúp khách hàng dễ dàng biết được tên, chức danh của người mình đang làm việc cùng.

thẻ tên in kim loại vàng nhũ
thẻ tên in kim loại vàng nhũ

Có bao nhiêu loại bảng tên đeo ngực nhân viên?
Có nhiều loại thẻ tên đeo ngưc, Trong đó chia ra 2 loại chính là loại thẻ in cố định tên, chức danh lên và loại có thể thay được tên.
– Loại in cố định tên, chức danh thường dùng cho các vị trí nhân viên ít khi có sự thay đổi, có các loại như: Thẻ in kim loại, thẻ đồng ăn mòn, thẻ phôi đồng in, thẻ inox.
– Loại thay tên thường được sử dụng trong ngành dịch vụ, cho các nhân viên bán hàng, bảo vệ,… vị trí có sự thay đổi nhân viên nhiều . Có các loại thẻ như: Thẻ thay tên loại 1,2,3,5 Thẻ thay tên đồng.

thẻ tên in kim loại trắng nhũ
thẻ tên in kim loại trắng nhũ

Quà tặng 360 nhận giao hàng trên toàn quốc nên quý khách không cần lo lắng nếu ở xa không đặt được hàng.

Phương thức thanh toán:
– Quý khách chuyển khoản vào stk 0541000236751. Chủ tk Nguyễn Văn Việt, Ngân hàng vietcombank Hà Nội với nội dung: SĐT – đặt hàng sản phẩm….
– Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: Quý khách thanh toán tiền mặt trực tiếp với bên vận chuyển khi nhận được hàng.