Bảng tên nhân viên fpt thay tên bằng đồng

65,000 

-13%

Đơn giá áp dụng cho số lượng đặt hàng 20 sản phẩm, cài ghim.
Tư vấn: L/H
090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được báo giá chính xác nhất.

 
Kích thước:
Thẻ có kích cố định là 2.2x7cm.
Chất liệu: hợp kim nhôm vàng, hợp kim nhôm bạc.
Bảng tên đeo ngực nhân viên được sử dụng nhiều trong các ngành dịch vụ, nhân viên văn phòng,….

Bảng tên nhân viên fpt thay tên bằng đồng số 04 hơi khác biệt với mẫu 1,2,3,5. Mẫu Bảng tên thay tên 04 có chất liệu đồng mạ vàng. Thẻ in logo bên trái và thay tên nửa bên phải. Bề mặt phủ keo thẻ nhân viên có thể thay được tên. Thẻ có thể dùng cài ghim hoặc nam châm 3 viên phía sau. 

Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo thêm các mẫu thẻ khác tại đây: Thẻ tên nhân viên

Hoặc quý khách tham khảo các mẫu bảng tên tại đây: làm Bảng tên nhân viên

Liên hệ: 090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được tư vấn

Mẫu Thẻ thay đổi tên nhân viên có phủ keo
thẻ thay tên được mạ vàng

Mô tả: Bảng tên nhân viên fpt thay tên bằng đồng mẫu 04 có logo được in nửa trái của thẻ, phủ keo. Phần thay tên ở bên phải, và không có miếng mica để chắn như mẫu 1,2,3,5. Do đó thường khách hàng sẽ dùng tấm kim loại in chuyển nhiệt để thay tên, hoặc in lên giấy cứng.
– Kích thước: 2.2x7cm.
– Về màu sắc: Màu vàng

Sử dụng: bảng tên nhân viên đeo ngực thay tên 04 thường được dùng cho các vị trí như: Nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên sales, nhân viên phục vụ… (những vị trí hay có sự điều chỉnh về nhân sự).

Bảng tên nhân viên là gì?

Như tên gọi, bảng tên nhân viên là loại thẻ được sử dụng để in tên nhân viên, chức danh của người đeo nó, ngoài ra còn có thể in thêm logo, tên công ty, cơ quan, tổ chức (nơi mà nhân viên đó làm việc).

Phôi thẻ thay tên nhân viên
Phôi thẻ thay tên nhân viên

Đeo Bảng tên nhân viên có tác dụng gì?
Nhiều người tự hỏi chiếc thẻ như vậy có tác dụng gì, đeo chỉ thấy vướng mà sao công ty bắt đeo? Tuy nhiên việc đeo thẻ nhân viên đối với nhiều doanh nghiệp đã trở thành một văn hóa không thể bỏ. Nhập gia tùy tục, nhân viên vào làm công ty bắt buộc phải theo văn hóa đó, một số công ty còn đưa ra hình thức phạt khá nặng với nhân viên không đeo thẻ.
=> Tác dụng của việc đeo thẻ nhân viên:
– Làm cho nhân viên trông chuyên nghiệp hơn.
– Nhân viên có ý thức hơn trong việc chấp hành nội quy công ty, cư xử với khách hàng đúng mực hơn bởi một hành động nhỏ làm phật ý khách cũng có thể bị báo cáo tên họ đầy đủ lên quản lý.
– Giúp khách hàng dễ dàng biết được tên, chức danh của người mình đang làm việc cùng.

Thẻ thay tên đồng

Có bao nhiêu loại Bảng tên đeo ngực nhân viên?
Có nhiều loại thẻ tên đeo ngưc, Trong đó chia ra 2 loại chính là loại thẻ in cố định tên, chức danh lên và loại có thể thay được tên.
– Loại in cố định tên, chức danh thường dùng cho các vị trí nhân viên ít khi có sự thay đổi, có các loại như: Thẻ in kim loại, thẻ đồng ăn mòn, thẻ phôi đồng in, thẻ inox.
– Loại thay tên thường được sử dụng trong ngành dịch vụ, cho các nhân viên bán hàng, bảo vệ,… vị trí có sự thay đổi nhân viên nhiều . Có các loại thẻ như: Thẻ thay tên loại 1,2,3,5 Thẻ thay tên đồng.

Quà tặng 360 nhận giao hàng trên toàn quốc nên quý khách không cần lo lắng nếu ở xa không đặt được hàng.

Phương thức thanh toán:
– Quý khách chuyển khoản vào stk 0541000236751. Chủ tk Nguyễn Văn Việt, Ngân hàng vietcombank Hà Nội với nội dung: SĐT – đặt hàng sản phẩm….
– Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: Quý khách thanh toán tiền mặt trực tiếp với bên vận chuyển khi nhận được hàng.