Huy hiệu đồng mạ vàng 24k, pin cài áo mạ vàng

120,000 

-20%

Đơn giá áp dụng cho số lượng đặt hàng 20 sản phẩm.
Tư vấn: L/H
090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được báo giá chính xác nhất.

 
Kích thước:
tùy theo thiết kế: đk 2.5cm, 3cm; 2.5×2.5cm; 2.5x5cm;….
Chất liệu: Đồng mạ vàng 24k
Huy hiệu đồng mạ vàng 24k thường được sử dụng làm quà tặng khách mời cao cấp. hoặc dùng cho nhân viên đeo thay cho thẻ nhân viên, đeo trong các sự kiện của công ty,…

Huy hiệu đồng mạ vàng 24k, pin cài áo mạ vàng có thể làm được nhiều hình dạng khác nhau. hình tròn, vuông, elip, ovan, hình logo,…. Bề mặt phủ thủy tinh hữu cơ, nền sần hoặc nền trơn. Mặt sau gắn khuy bướm, ghim cài hoặc nam châm.

Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo thêm các mẫu huy hiệu khác tại đây: Huy hiệu cài áo

Liên hệ: 090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được tư vấn

Làm thẻ in logo cái áo vest, mạ vàng

Mô tả: Huy hiệu đồng mạ vàng 24k, pin cài áo mạ vàng sử dụng công nghệ ăn mòn film, có thể ăn mòn được những chi tiết rất nhỏ, sau đó mạ vàng điện phân trong bể mạ 24k. Công nghệ đổ màu sơn giúp màu sắc sản phẩm bền, đẹp. Bề mặt huy hiệu phủ lớp thủy tinh hữu cơ trong suốt, giúp bảo vệ bề mặt huy hiệu. Mặt sau huy hiệu cài khuy bướm, ghim cài hoặc dùng nam châm. Huy hiệu mạ vàng 24k thường làm nền sần.
– Chất liệu: Đồng 0.8mm, 1mm
– Kích thước: tùy theo thiết kế
Huy hiệu đồng mạ vàng 24k có thể làm được nhiều hình dạng khác nhau như: hình elip, ovan, vuông, tròn, chữ nhật,…

Huy hiệu đồng mạ vàng 24k, pin cài áo mạ vàng
Huy hiệu đồng mạ vàng 24k, pin cài áo mạ vàng

Sử dụng: Huy hiệu đồng mạ vàng 24k, pin cài áo mạ vàng thường sử dụng làm quà tặng cho các cán bộ cấp cao trong tập đoàn, hoặc sử dụng cho nhân viên công ty thay thế cho thẻ nhân viên….

Huy hiệu cài áo là gì?

Huy hiệu cài áo (hay còn gọi là pin cài áo) là 1 dạng biểu tượng: hình dạng logo, hoặc in hình logo doanh nghiệp cho nhân viên cài trên áo. Cũng có những huy hiệu dùng cho một chương trình, sự kiện nhất đinh: họp báo, lễ cưới, kỷ niệm thành lập trường, lớp,… => Những huy hiệu như vậy sẽ biểu tượng cho một sự kiện cụ thể.

pin cài áo đồng mạ vàng phủ keo

Sử dụng khi nào?
Huy hiệu cài áo được dùng trong các chương trình sự kiện cụ thể: Lễ kỷ niệm, hội thảo, lễ cưới, lễ tổng kết,… Hoặc nhiều công ty cũng cho nhân viên đeo trong giờ làm việc, là 1 phần văn hóa của công ty.

Huy hiệu cài áo có thể cài bằng nam châm không?
Thông thường huy hiệu cài bằng ghim hoặc khuy bướm. Tuy nhiên nếu quý khách muốn cài bằng nam châm thì vẫn có thể làm được.

Làm huy hiệu mạ vàng Hclub
Làm huy hiệu mạ vàng Hclub

Một số mẫu sau có thể cũng sẽ phù hợp với yêu cầu của quý khách

Pin cài áo đúc lá bồ đềPin cài áo đúc Pin cài áo mạ bạc Pin cài áo atv groupPin cài áo atv group

Có bao nhiêu loại huy hiệu cài áo?
Hiện tại Quà tặng 360 cung cấp trên 10 loại huy hiệu cài áo khác nhau. Mỗi một loại cũng có nhiều quy cách và cách dùng. Quý khách muốn được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ hotline: 090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb).