Logo manulife cài áo bằng đồng ăn mòn nền sần

65,000  60,000 

-8%

Đơn giá áp dụng cho số lượng đặt hàng 20 sản phẩm, cài khuy bướm.
Tư vấn: L/H
090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được báo giá chính xác nhất.

 
Kích thước:
2.5×2.5cm hoặc 2x2cm
Chất liệu: Đồng
Huy hiệu đồng manulife được sử dụng cho nhân viên đeo thường xuyên, hoặc trong các sự kiện của công ty, dùng làm quà tặng khách hàng

Logo manulife cài áo bằng đồng ăn mòn nền sần.

Mô tả: Huy hiệu manulife, logo manulife sử dụng công nghệ ăn mòn film sắc nét, nền sần, chi tiết nổi. Mặt sau cài khuy bướm hoặc ghim cài.

Kích thước: 2x2cm hoặc 2.5×2.5cm.

Sử dụng: dùng làm quà tặng cho khách hàng mua bảo hiểm, hoặc quà tặng khách tham dự hội thảo. Sử dụng cho nhân viên đeo thường xuyên.

Huy hiệu đồng manulinfe nền sần

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm mẫu huy hiệu manulife bằng đồng in hình vuông 2.5cm

Huy hiệu phôi đồng vuông

Huy hiệu cài áo là gì?
Huy hiệu cài áo (hay còn gọi là pin cài áo) là 1 dạng biểu tượng: hình dạng logo, hoặc in hình logo doanh nghiệp cho nhân viên cài trên áo. Cũng có những huy hiệu dùng cho một chương trình, sự kiện nhất đinh: họp báo, lễ cưới, kỷ niệm thành lập trường, lớp,… => Những huy hiệu như vậy sẽ biểu tượng cho một sự kiện cụ thể.

Sử dụng khi nào?
Huy hiệu cài áo được dùng trong các chương trình sự kiện cụ thể: Lễ kỷ niệm, hội thảo, lễ cưới, lễ tổng kết,… Hoặc nhiều công ty cũng cho nhân viên đeo trong giờ làm việc, là 1 phần văn hóa của công ty.

Huy hiệu cài áo có thể cài bằng nam châm không?
Thông thường huy hiệu cài bằng ghim hoặc khuy bướm. Tuy nhiên nếu quý khách muốn cài bằng nam châm thì vẫn có thể làm được.

Có bao nhiêu loại huy hiệu cài áo?
Hiện tại Quà tặng 360 cung cấp trên 10 loại huy hiệu cài áo khác nhau. Mỗi một loại cũng có nhiều quy cách và cách dùng. Quý khách muốn được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ hotline: 090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb).