Pin logo inox vàng gương

75,000 

-12%

Đơn giá áp dụng cho số lượng đặt hàng 20 sản phẩm, cài khuy bướm hoặc ghim
Tư vấn: L/H
090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được báo giá chính xác nhất.

 
Kích thước:
Theo các kích thước sau: 2.2×2.2cm; 2.5×2.5cm; 1.5x4cm
Chất liệu: Inox
Huy hiệu inox ăn mòn được nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng hoặc đeo cho các nhân viên

Pin logo inox vàng gương có thể làm nhiều hình dạng khác nhau, kích thước khoảng 2.5cm-4cm . Bề mặt phủ thủy tinh hữu cơ (hoặc không phủ). Mặt sau gắn khuy bướm, ghim cài hoặc nam châm.

Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo thêm các mẫu huy hiệu khác tại đây: Huy hiệu cài áo

Liên hệ: 090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được tư vấn

pin logo inox vàng gương

Mô tả: Pin logo inox vàng gương sử dụng công nghệ ăn mòn film giống như huy hiệu đồng ăn mòn, có thể ăn mòn được những chi tiết rất nhỏ. Công nghệ đổ màu sơn giúp màu sắc sản phẩm bền, đẹp. Bề mặt huy hiệu phủ lớp thủy tinh hữu cơ trong suốt hoặc xịt bảo vệ 2k. Mặt sau huy hiệu cài khuy bướm, ghim cài hoặc nếu quý khách lo sợ vấn đề hỏng áo có thể lựa chọn dùng nam châm.
– Chất liệu: Inox 0.8mm
– Kích thước: tùy chọn
– Đánh giá: Huy hiệu đồng ăn mòn có thể làm được nhiều hình dạng khác nhau như: hình elip, ovan, vuông, tròn, chữ nhật,…

Sử dụng: Huy hiệu inox ăn mòn được nhiều công ty, tổ chức, cá nhân ưa chuộng sử dụng.

Huy hiệu cài áo là gì?

Huy hiệu cài áo (hay còn gọi là pin cài áo) là 1 dạng biểu tượng: hình dạng logo, hoặc in hình logo doanh nghiệp cho nhân viên cài trên áo. Cũng có những huy hiệu dùng cho một chương trình, sự kiện nhất đinh: họp báo, lễ cưới, kỷ niệm thành lập trường, lớp,… => Những huy hiệu như vậy sẽ biểu tượng cho một sự kiện cụ thể.

Sử dụng khi nào?
Huy hiệu cài áo được dùng trong các chương trình sự kiện cụ thể: Lễ kỷ niệm, hội thảo, lễ cưới, lễ tổng kết,… Hoặc nhiều công ty cũng cho nhân viên đeo trong giờ làm việc, là 1 phần văn hóa của công ty.

Huy hiệu cài áo có thể cài bằng nam châm không?
Thông thường huy hiệu cài bằng ghim hoặc khuy bướm. Tuy nhiên nếu quý khách muốn cài bằng nam châm thì vẫn có thể làm được.

Có bao nhiêu loại huy hiệu cài áo?
Hiện tại Quà tặng 360 cung cấp trên 10 loại huy hiệu cài áo khác nhau. Mỗi một loại cũng có nhiều quy cách và cách dùng. Quý khách muốn được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ hotline: 090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb).