Bảng tên đeo ngực phôi đồng 1

50,000 

-17%

Đơn giá áp dụng cho số lượng đặt hàng 20 sản phẩm, cài ghim.
Tư vấn: L/H
090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được báo giá chính xác nhất.

 
Kích thước:
Bảng tên có kích thước cố định là 2x7cm
Chất liệu: Hợp kim đồng mạ vàng công nghiệp. Mặt sau cài ghim hoặc nam châm 3 viên
Thẻ tên đeo ngực nhân viên được sử dụng nhiều trong các trường học, nhân viên văn phòng,….

Bảng tên đeo ngực phôi đồng 1 là loại bảng tên bằng đồng, nội dung (logo, tên, chức danh) được in trên phôi thẻ cố định. Mặt sau của thẻ có thể cài ghim hoặc nam châm 3 viên

Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo thêm các mẫu thẻ khác tại đây: Thẻ tên nhân viên

Hoặc quý khách tham khảo các mẫu bảng tên tại đây: Bảng tên nhân viên

Liên hệ: 090.460.1490 (Zalo, Viber, Fb) để được tư vấn

thẻ nhân viên phôi đồng 1 in logo

Mô tả: Bảng tên đeo ngực phôi đồng 1 in logo, tên, chức danh nhân viên cố định trên bề mặt thẻ. Sau đó phủ 1 lớp thủy tinh hữu cơ trong suốt lên trên bảo vệ.
– Kích thước: thẻ có kích thước 2x7cm.
– Màu sắc: Phôi thẻ cố định là màu vàng tươi. còn bên trong quý khách có thể in nền bạc hoặc vàng tùy theo yêu cầu. Tuy nhiên thường làm màu vàng sẽ đồng bộ và đẹp hơn màu bạc.

Bảng tên đeo ngực phôi đồng 1 có thể thay đổi tên khi nhân viên nghỉ không? => câu trả lời là KHÔNG. Vì tên và chức danh được in cố định nên khi nhân viên nghỉ chỉ có cách làm thẻ khác mà thôi.

thẻ nhân viên bằng đồng cài nam châm
thẻ nhân viên bằng đồng cài nam châm

Sử dụng: Bảng tên đeo ngực phôi đồng 1 thường dùng cho các vị trí ít có sự xáo trộn về nhân sự: giáo viên, nhân viên văn phòng. Có thể cài ghim hoặc nam châm theo yêu cầu. 

Bảng tên nhân viên là gì?
Như tên gọi, thẻ tên nhân viên là loại thẻ được sử dụng để in tên nhân viên, chức danh của người đeo nó, ngoài ra còn có thể in thêm logo, tên công ty, cơ quan, tổ chức (nơi mà nhân viên đó làm việc).

Đeo bảng tên nhân viên có tác dụng gì?
Nhiều người tự hỏi chiếc thẻ như vậy có tác dụng gì, đeo chỉ thấy vướng mà sao công ty bắt đeo? Tuy nhiên việc đeo thẻ nhân viên đối với nhiều doanh nghiệp đã trở thành một văn hóa không thể bỏ. Nhập gia tùy tục, nhân viên vào làm công ty bắt buộc phải theo văn hóa đó, một số công ty còn đưa ra hình thức phạt khá nặng với nhân viên không đeo thẻ.
=> Tác dụng của việc đeo thẻ nhân viên:
– Làm cho nhân viên trông chuyên nghiệp hơn.
– Nhân viên có ý thức hơn trong việc chấp hành nội quy công ty, cư xử với khách hàng đúng mực hơn bởi một hành động nhỏ làm phật ý khách cũng có thể bị báo cáo tên họ đầy đủ lên quản lý.
– Giúp khách hàng dễ dàng biết được tên, chức danh của người mình đang làm việc cùng.

Có bao nhiêu loại Bảng tên đeo ngực nhân viên?
Có nhiều loại thẻ tên đeo ngưc, Trong đó chia ra 2 loại chính là loại thẻ in cố định tên, chức danh lên và loại có thể thay được tên.
– Loại in cố định tên, chức danh thường dùng cho các vị trí nhân viên ít khi có sự thay đổi, có các loại như: Thẻ in kim loại, thẻ đồng ăn mòn, thẻ phôi đồng in, thẻ inox.
– Loại thay tên thường được sử dụng trong ngành dịch vụ, cho các nhân viên bán hàng, bảo vệ,… vị trí có sự thay đổi nhân viên nhiều . Có các loại thẻ như: Thẻ thay tên loại 1,2,3,5 Thẻ thay tên đồng.

Quà tặng 360 nhận giao hàng trên toàn quốc nên quý khách không cần lo lắng nếu ở xa không đặt được hàng.

Phương thức thanh toán:
– Quý khách chuyển khoản vào stk 0541000236751. Chủ tk Nguyễn Văn Việt, Ngân hàng vietcombank Hà Nội với nội dung: SĐT – đặt hàng sản phẩm….
– Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: Quý khách thanh toán tiền mặt trực tiếp với bên vận chuyển khi nhận được hàng.